2008/May/19

ใครอ่านชื่อหัวข้อคงตกใจ ฮ่าๆ ไม่ใช่ใจแตกแบบนั้น อย่าคิดลึก (จริงๆแตกไปนานแล้ว) พอดีว่าช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองแย่มากๆๆๆๆๆๆ ใจแตกกับเสื้อผ้าหน้าร้อนของเกาหลีเข้าอย่างจัง ทั้งๆที่สังขารไม่อำนวยนะเนี่ย (น้ำหนักขึ้นจนไม่กล้าชั่ง) ทำงานหาเงินช่วงเดือนก่อนได้เยอะมากๆ เกือบล้านวอน....เชื่อมะ ตอนนี้เหลือไม่ถึงแสนวอนนนนนนนนนนนนนนนน

อยากจะกรีดร้องงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง ที่หายไปไม่อัพบลอกเพราะมัวไปช็อปปิ้งอยู่นั่นเอง เหอๆ อยากจะตายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

แต่ก็ไม่ได้ซื้อเสื้อหมดอะนะ ไปอัพของแต่งคอมก็เยอะอยู่ หนังสือก็ซื้ออ่านจนเต็มตู้ เสื้อผ้าก็ซื้อเยอะจนล้นออกมานอกตู้เสื้อผ้าแล้วอะ มันแขวนไม่พอจริงๆ ตอนนี้ไม่อยากออกนอกบ้านเลยอะ เพราะมันใจแตกมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เห็นไม่ได้ ใครยุก็ขึ้น ซื้อแหลกจริงๆ ประกอบกับสาวเกาหลีร่างสูงใหญ่ทำให้เราที่น้ำหนักขึ้นโพละยังไงก็ยังยัดตัวเข้าไปในเสื้อผ้าเขาได้ แถมสาวเกาหลีนิยมเสื้อยาวๆ พอดีให้เราเอาไว้ซ่อนพุงกะทิพอดี ฮ่าๆ แล้วยังไปติดใจการสั่งซื้อเสื้อทางอินเตอร์เนทเข้าอีก มันช่างงงงงใจแตกเสียนี่กระไร

ตอนแรกสัญญาว่าจะให้เงินแม่ครึ่งนึง...ปรากฏว่าตอนนี้ไม่มีเหลือให้แม่แล้วอะ เสียใจมาก ถ้าเป็นไปได้ก็อยากย้อนเวลากลับไปจังเลย งืมๆ อยากให้ใครมาจับเราล็อกไว้กับเตียงจริงๆเล้ย....T_T

มีอีกเรื่องอยากเม้าคือ...ไปดูหมอดูมาละ แถวๆคังนัม ร้านที่มีคนต่อคิวยาวๆเลยอะ ไม่อยากบอกว่าแม่นโคตรๆๆๆ แต่ค่าดูในเกาหลีต่างจากไทยนะ หนึ่งเรื่องต่อราคาสามพันวอน หนึ่งเรื่องคือหนึ่งคำถาม ให้เจาะจงที่อยากรู้อะ ไม่ใช่ว่าถามเรื่องความรักทั่วไปได้ เพราะเขาจะให้หยิบไพ่จำนวนต่างกันไปแล้วแต่คำถามที่เราถาม 

ไปดูกับเพื่อนสามคน...ก็อึ้งกันไป เพราะแทงใจดังฉึก ไม่ต้องถามว่าเรื่องไรนะ อย่างที่รู้ๆกันก็เรื่องความรักแหละ ผู้หญิงเราจะดูเรื่องไรได้ ของเจ้าแตงเจอคำพูดแรกของหมอก็อึ้งแล้ว เพราะตรงกับที่มันคิดไว้เลย ส่วนของเราก็อึ้งมาก เพราหมอพูดถึงความสัมพันธ์ของเรากับหมีได้ตรงมากๆ เหมือนตามเราไปไหนมาไหนด้วยเลย แถมรู้สิ่งที่อยู่ในใจเราอีก...เสียดาย ถ้าหมอพูดไทยได้คงมันส์กว่านี้ จะได้ถามซอกแซกได้มากกว่านี้ ไม่ใช่ไรค่าดูมันแพง ฮ่าๆ

Comment

Comment:

Tweet


(excuse me, just can't type thia today)
um...me too i wanna shopping~
but the thing is...i don't have money ah~sad smile
ฮ่าๆ

และแล้ว

ทรัพย์จางก็กำเริบบ~
เสื้อผ้าเกาหลีสวยจริงๆ นา open-mounthed smile
#5 by { tairataraban } At 2008-05-20 01:32,
ประสบปัญหาเดียวกันเลยอ่ะ เจ๊ยุ้ย
ตู้เสื้อผ้าทะลัก...


ใครบอกว่ามาเมืองนอก เสื้อผ้าแพง
พลอยขอเถียงเอ็นขาด...รอดูเตอะ
เด๋วมันก็ก็ล้น แพงยังไงตรูก็ค่อยๆทยอยซื้อล่ายป.ล.ตู้เสื้อผ้าที่ห้องพลอยกว้างเมตรครึ่ง ให้คนเข้าไปนอนได้ร่วมสองคน ๕๕๕ แต่เกือบล้นแล้ว โชคยังดีตอนนี้อพยพเสื้อหน้าหนาวบางส่วนไปยัดไว้ในกระเป๋าเดินทางใบใหญ่ เลยพอรอด
แต่เดี๋ยวจะรอเซลล์หน้าร้อน แล้วจะซื้อแหลกเลย เพราะไม่มีเสื้อผ้าหน้าร้อนเลย ไม่รู้ทำไม
#4 by IllusionCheshire At 2008-05-19 22:36,
พี่ไม่ถ่ายรูปเสื้อที่พี่ซื้อมาให้ดูบ้างจะได้ดูว่าสวยมั้ย

กำลังอยากได้เหมือนกันแต่ไม่รู้จะซื้อยังให้ใส่แล้วดูดี

#3 by {.........} At 2008-05-19 22:03,
เกาหลีก็มีหมอดู!!
#2 by ชาเขียวaddict At 2008-05-19 21:49,
อุ๊วววว ค่าดูแพงจริงๆค่ะท่านพี่
ดูหมอแพงสุดที่เคยไปดูมา 49 บาท ดูลายมือ
บอกว่า ห้ามมีแฟนเด็ก แฟนเด็กไม่ดี (โถ่ววว!!) แถมว่ากว่าจะเจอคู่แท้ก็ 40 !!!!

จ๊อดดดดด!!!! ถ้าตอนนั้นไม่กินเด็กแล้วหนุ่มที่ไหนจะหลงมาหาคร้าา

พูดถึงเสื้อผ้าตอนนี้ก็อยากได้ค่ะ แต่บ่จิ๊สุดๆเลย พอดีตัดผมใหม่ด้วย
สั้นจุ๊ด เลยต้องหาเสื้อใหม่ให้เข้ากับหน้าเลย
#1 by gallantfoal At 2008-05-19 21:27,